← กลับไปหน้าบทความ ท่องแดนสุขาวดี

เลขาธิการลั่ว เลขาธิการประจำสำนักเทวราชวัง ลงประทับทิพยญาณ

คำชี้แจงเกี่ยวกับหนังสือ

MINDCYBER JOURNALเลขาธิการลั่ว เลขาธิการประจำสำนักเท

1.หนังสือเล่มนี้ได้รับพระโองการจาก “เหยาฉือเหลาหมู่แห่งแดนอนุตตรภูมิ” และ “อวี้หวงซั่งตี้แห่งเทวปราสาททอง” เทพและคนต่างเหนื่อยยากทุ่มเทกายใจดำเนินการจนสำเร็จลุล่วง ภายในหนังสือได้เปิดเผยทัศนียภาพของแดนสุขาวดีรวมถึงวิธีปฏิบัติบำเพ็ญ หล่อเลี้ยงจิตบ่มเพาะธรรมญาณ สวดท่องพุทธนามเพื่อไปเกิดแดนสุขาวดี

2.หากหนังสือเล่มนี้มีคำผิด นั่นคือความผิดพลาดในการคัดลอก ขอผู้อ่านอย่าได้ดูแคลน

3.หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่พระอมิตาภพุทธเจ้าได้เมตตาชี้แนะพระโพธิสัตว์ทั้งหลายให้คัดเลือกสำนักหลวนถังมาประพันธ์ขึ้น ดังนั้นไม่ว่าหนังสือเล่มนี้จะอยู่ที่ใด ทั่วทั้งสิบทิศย่อมมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักรักษา เมื่ออ่านแล้วจะต้องวางเก็บไว้ในที่ๆสะอาด หรือไม่ก็ส่งมอบให้ผู้อื่นได้อ่านต่อ หากมีเจตนาทิ้งขว้าง ฉีกทำลาย ความผิดบาปนี้ใครทำผู้นั้นจะต้องรับผิดชอบเอง ชาวโลกพึงระวัง

4.ผู้ใดปรารถนาความมีอายุยืน ปรารถนาลาภยศ ต้องการขจัดโรคภัยไข้เจ็บ ลบล้างนี้เวรกรรม บำเพ็ญกุศลเพื่อมรรคผลในภายหน้า ลบล้างความผิดบาป หรือฉุดช่วยดวงวิญญาณบรรพชน ปรารถนาให้ผู้ล่วงลับได้รับความสุขในชีวิตหลังความตาย ก่อนอื่นผู้ขอต้องบังเกิดจิตสำนึกขอขมากรรม จากนั้นจุดธูปบอกกล่าวรายงานเบื้องบนต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือต่อเทพเจ้าเตาครัว หรืออาจจะจุดธูปกลางแจ้งบอกกล่าวต่อฟ้าดิน ขอจัดพิมพ์หนังสือเล่มนี้แจกจ่ายเพื่อสร้างบุญกุศลอุทิศ ความปรารถนานั้นย่อมสัมฤทธิ์ผล

5.ผู้ที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้พึงมีจิตที่เคารพเลื่อมใส อย่าได้มองว่าเป็นนวนิยายทั่วไป หากมีเจตนาอันสกปรก ขัดขวางไม่ให้หนังสือเล่มนี้เผยแพร่ออกไป ดูหมิ่นสบประมาทเทพเซียนพุทธะทั้งหลาย ความผิดบาปนี้ไม่สามารถหลีกหนีได้

ปีเจี๋ยจื่อ เดือน 9 วันที่ 15 ปี1984 (ตรงกับ 9 ต.ค.2527)

บทความนี้มีประโยชน์ไหม?

บันทึกไว้อ่านภายหลังหรือแบ่งปันให้คนที่คุณห่วงใย

♡ เข้าสู่ระบบเพื่อบันทึก
อ่านต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ท่องแดนสุขาวดี

ครั้งที่ 15 ศิษย์อาจารย์สนทนาธรรม รู้จักพลิกแพลงยืดหยุ่นบำเพ็ญได้สมบูรณ์ หวังว่าทุกๆคนสามารถบำเพ็ญสำเร็จเป็นเซียน พุทธะ อริยะ ปราชญ์เมธี

ปีเจี๋ยจื่อ เดือน 7 วันที่ 15 ค.ศ.1984 (ตรงกับวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2527)พระพุทธจี้กง ประทับทิพยญาณ พระพุทธะ ค...

อ่านต่อ
ท่องแดนสุขาวดี

ครั้งที่ 14 พระพุทธจี้กงบรรยายธรรม ในธรรมมีธรรม เมธีฟังหลักธรรม ในหลักธรรมมีหลักธรรม

ปีเจี๋ยจื่อ เดือน 7 วันที่ 12 ค.ศ.1984 (ตรงกับวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2527)พระพุทธจี้กง ประทับทิพยญาณ รูปภายนอก ก...

อ่านต่อ